OMGGAMMER

แมพนี้ไม่มีเสือดำ! แผนที่ Sanhok 4×4!!

 

 

ยังจำกันได้ใช่มั้ยฮัฟ? ว่าผู้พัฒนา PubG จะมีอัปเดตแผนที่ใหม่เข้ามา.. ต่อเนื่องจากโครงการทำแผนที่ทะเลทราย ก็เป็นแมพที่ ใช้ชื่อว่า Savage 4×4 โดยรอบนี้ได้ทำการเปลี่ยนเป็นชื่อแบบทางการแล้ว โดยใช้ชื่อว่า Sanhok (ไม่แน่ใจว่าอ่านว่าอะไร แต่มั่นใจว่าคนไทยต้องอ่านชื่อแมพนี้ว่า “สนุก” แน่นอนฮ่าๆๆ) ซึ่งแมพที่ว่าก็ได้ลงเซิร์ฟเวอร์ทดสอบในช่วง 10 – 14 พ.ค. นี้นี่เอง..

 

ไม่ต้องพยายามตามหา.. ข่าวนี้ไม่มีเสือดำนะจ๊ะ  เพราะโดนสอยดับไปนานแล้ว..

 

สำหรับแฟนเกม PUBG ก็คงได้ยิน CodeName : Savage กันมามากพอสมควรแล้วสำหรับแผนที่ใหม่ที่ทางผู้พัฒนากำลังจะส่งเข้าสู่สายตาผู้เล่นเร็ว ๆ นี้ โดยนอกจากตัวเกมนี้จะได้รับแรงบัลดาลใจมาจากหนังในโซน Asia อย่าง Battle Royale ก็ยังมีแรงบันดาลใจมาจากประเทศไทยอีกด้วยในการออกแบบแผนที่ใหม่อย่าง Sanhok นั่นเอง

 

 

Gameplay

จะมีอาวุุธและอุปกรณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นในจุดใหม่ ๆ ให้ผู้เล่นได้เปลี่ยนรูปแบบการเล่น
เพิ่มอัตราการเกิดของอาวุธ AR ให้มีจำนวนที่เกิดมากขึ้นและรวมไปถึงจำนวนอาวุธปืนด้วย
มีโอกาศที่ Red Zone จะกินพื้นที่ไปใน Safety Zone จากกรณีที่เส้นที่น้ำเงินอยู่ใกล้เส้นที่ขาวมากเกินไป

 

Sankol Testing Window (Version PC only)

Opens: May 10, 7pm PDT / May 11, 4am CEST / May 11, 11am KST
Closes: May 14, 4am PDT / May 14, 1pm CEST / May 14, 8pm KST

 

Available Queues

Both TPP and FPP are available in all queues
NA, EU, AS : Solo/Duo/Squad

Map changes

 

Cave

 

Tambang

 

Lakawi

 

Na Kham

 

Bhan

 

Ruins

 

Quarry

 

Docks

 

Mongnai

 

Bootcamp

 

Paradise Resort

 

Cr. https://steamcommunity.com/games/578080/announcements/detail/1651010980180030971

 

The Waifu Team

The Waifu Team

No comments

ใส่ความเห็น