จัดว่าน่าจับตามอง! เกมมือถือสายมิโกะโมเอะ Hyakki Taima: Hokago Shojo เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า!

 

ปัจจุบันเกมมือถือนั้นออกกันมาทุกวันแทบไม่หวั่นไม่ไหว.. ชนิดที่ว่าถ้าเลือกเล่นทุกเกมก็คงไม่ต้องหลับ ต้องนอน ต้องทำงานกันแล้ว เมื่อสภาวะเกมมือถือเกิดอาการล้นตลาดขนาดนี้ Hyakki Taima: Hokago Shojo จัดเป็นอีกเกมที่น่าจับตามอง ชนิดที่ยอมฝืนหนังตาผลาญเวลาพักกันเลยทีเดียว…

 

 

แม้จะเป็นผลิตผลของชาวจีนแต่ก็ได้ผู้พัฒนาจากญี่ปุ่นอย่าง MorningTec Japan มาหนุนทัพ พร้อมเปิด Pre-register ให้เหล่าเกมเมอร์ลงทะเบียนไปรอโม่ย เอ้ย รอเล่นกับเหล่าสาว ๆ แนว 3 D สุดน่ารัก ซึ่งแน่นอนว่าจุดขายของเกมก็คือความโมเอะและฉากต่าง ๆ รวมถึงความแฟนตาซีที่ทะลุผ่านเสื้อผ้าหน้าผมและระบบเกมไสตล์ RPG ที่จัดว่าดีไม่แพ้กัน.. แต่ทุกความแฟนตาซีย่อมมีที่มา ไปดูทีเซอร์เกมคร่าว ๆ กันเลยดีกว่า

 

[su_youtube url=”https://youtu.be/Ecv3GKXcsT8″ responsive=”no”]

 

สำหรับเนื้อเรื่องคร่าว ๆ ของเกม เหล่าสาว ๆ ตัวเอกของเกมนั้นเป็นนักเรียนมัธยมผู้ซึ่งมารวมกลุ่มกันทำกิจกรรมหลังเลิกเรียน ซึ่งกิจกรรมที่พวกนาง ๆ ทำกันคือการย้อนเวลากลับไปสู่ยุค เฮอัน (Heian) เพื่อไปกำจัดเหล่าภูติผีปิศาจ โดยมีคู่หูคู่ใจเป็นเหล่า ชิคิกามิ นั่นเอง.. แม้พล็อตเนื้อเรื่องจะคงความคลาสสิคเช่นเดิม แต่อย่าเผลอหลวมตัวไปลองเล่นเชียว… เพราะทางต้นสังกัดอิ๊งค์ก็เตือนมาอยู่นะว่า “หากคุณกำลังมองหาเกมที่ฆ่าเวลาตลอดทุกวันพร้อม ๆ กับเห็นหน้าเหล่าสาว ๆ โมเอะแล้วละก็ เกมนี้จะเป็นเกมที่ตอบโจทย์ คุณ ๆ ทั้งหลายได้เป็นอย่างดี..” แค่คำเตือนก็น่ารักซะละ (ฮ่า ๆ ๆ)

 

 

ใครสนใจก็ไปตามลิงค์นี้ได้เลยฮัฟ
ลงทะเบียนล่วงหน้าที่นี่

 

 

Cr.

English Source Website: Gamebraves
Chinese Source Website: http://www.4gamer.net/games/420/G042097/20180531005/
Main Page: https://hyakki.morningtec.jp/

 

Related Posts