ตามหมอ!! Two Point Hospital สารต่อเกมสุดฮา โรงพยาบาลสุดอินดี้

ถ้าพูดถึงเกมอินดี้สุดฮาเกี่ยวกับการสร้างโรงพยาบาลในสมัยก่อนก็คงจะหนีไม่พ้นเกมดังอย่าง Theme Hospital ที่ในสมัย PS2 เป็นเกมที่โด่งดังและติดตาแฟนเกมเป็นที่สุด จนในตอนนี้ความรู้สนุกฮาๆ แบบนี้ได้กลับมาให้เราได้สัมผัสกันอีกครั้งกับเกมที่มีชื่อว่า Two Point Hospital จากผู้พัฒนา Two Point Studios ที่งานได้ทาง SEGA เข้ามาดูแลในส่วนของตัวแทนจำหน่าย โดยผู้เล่นสามารถจับจองมาเป็นเจ้าของกันได้แล้วในระบบ Steam

Two Point Hospital เกมแนวอินดี้จากค่าย Two Point Studios ที่ถอดแบบมาจากเกมชื่อดังในอดีตอันโด่งดังอย่าง Theme Hospital โดยผู้เล่นจะได้รับหน้าดีสร้างโรงพยาบาลของตัวเองขึ้นมา โดยจะต้องบริหารทรัพยากรต่างๆ ให้โรงพยาบาลเราไม่เจ้งตั้งแต่การรับพนักงานทั่วไปมาจนถึงหมอผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ซึ่งงานนี้ไม่ว่ามันจะง่ายๆ เพราะผู้ป่วยแต่ละคนมักจะเป็นโรคแปลกๆ มาให้เรารักษาเสมอ เช่น หัวบวม หรือ มองไม่เห็นร่างตัวเองนั่นเอง

ใครที่ชอบเองแนวสร้างบ้านดูแลบริหารเมืองก็จะชื่นชอบเกมแนวนี้แน่นอน ิ่งถ้าเป็นแฟนเกมเก่าอย่าง Theme Hospital บอกเลยว่าไม่ควรพลาดนี้เอย่างเด็ดขาดเพราะมันสนุกมาก แถมอัพเกรดให้ภาพสวยมากขึ้นนั่นเอง วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน Steam ในราคา 788 บาท อย่าลืมไปจับจองกันนะครับ

ติดตามข้อมูลได้ที่

www.twopointhospital.com

Related Posts