ฺBanner top

เกม Black Desert Online ทำกิจกรรมร่วมกับซีรีย์ชื่อดังใน Netflix “Cursed”

Pearl Abyss and Kakao ได้จัดกิจกรรมและทำ content ร่วมกันกับซีรีย์เรื่องดังล่าสุด Cursed ที่ออกอากาศทาง Netflix ให้ได้เล่นกันในเกม Black Desert Online ทุก Platform

Content นี้จะเป็นลักษณะของการทำ Quest ที่อิงเรื่องราวจากซีรี่ย์ Cursed โดยจะอัพเดทให้เล่นกันใน PC วันที่ 29 ก.ค 2020 นี้, ใน  Xbox One และ PS4 ในวันที่ 5 สิงหาคม 2020 นี้ ส่วน Black Desert Mobile สามารถเล่นได้เลย

black-desert-600x300

 

โดยตัว Quest ใหม่นี้จะเป็นเรื่องราวระหว่าง Nimue และกลุ่ม Red Paladins ซึ่งผู้เล่นจะต้องปกป้อง Nimue จากกลุ่ม Red Paladins และพากลับสู่โลกของเธออย่างปลอดภัย ผู้เล่นที่ทำเควสนี้สำเร็จจะได้รับ Token เป็นของรางวัลและเอาไปแลกเป็น item พิเศษภายในเกมได้

นอกจากนี้ทาง Pearl Abyss ยังจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเฉพาะบน PC เท่านั้นอีกด้วย โดยปล่อยให้ผู้เล่นใหม่สามารถ Download เกม Black Desert Online เพื่อ ทดลองเล่นได้ฟรี จากหน้า เวปไซท์ https://www.blackdesertonline.com/cursed และผู้ที่สามารถเก็บเลเวลได้ถึง 50 ภายในวันที่ 5 สิงหา 2020 ก็จะสามารถเล่นเกม Black Desert ต่อไปได้ “ฟรีตลอดชีพ” อีกด้วย

รายละเอียดกิจกรรม : https://www.blackdesertonline.com/news/view/4167

กิจกรรมดีๆ แบบนี้เอาใจทั้งคอเกมและคอซีรีย์ไปพร้อมๆ กันเลยทีเดียว ผู้เล่นใหม่ที่สนใจเกมนี้อยู่แล้ว อย่ารอช้า รีบโหลดมาเล่นกันได้เลย

cursed-netflix-1225226-1280x0-1-600x314

ขอขอบคุณ

ที่มา : https://www.flickeringmyth.com/

Banner Right
Banner Right
Banner right Zone C 300×600

Related Posts