เกม The Great Merchant ตำนานที่ยังมีลมหายใจ

จะดีแค่ไหนถ้าเราจะได้สัมผัสกับเกมระดับตำนานที่ยังมีลมหายใจ ที่เปิดให้บริการมากว่า 10 ปี ในรูปแบบภาษาไทย เตรียมตัวให้พร้อมพบกับเกมขึ้นหิ้งระดับตำนานส่งตรงจากแดนกิมจิ เปิดให้บริการที่ไต้หวันมาอย่างยาวนาน สู่เมืองไทยเร็วๆนี้

THEGREATMERCHANT คืออะไร?

เกมระดับตำนานที่สร้างความสนุกให้กับคนมาแล้วทั่วโลก การผจญภัยครั้งใหม่ บนแผนที่จริง โลกจริง ตัวละครจริงจากตำนาน หน้าที่ของคุณในโลก THEGREATMERCHANT คือการรวบรวมคนที่แข็งแกร่งจากหัวเมืองต่างๆในโลกนี้ พัฒนาอัพเกรด และเดินทาง เพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก

ระบบการต่อสู้

ผู้เล่นจะต้องรวบรวม ทหารรับจ้าง 11 ตัวละคร (+1 ตัวละครหลัก) ทำการต่อสู้กับเหล่าร้ายที่เราจะพบเจอตลอดเส้นทาง และรูปแบบการต่อสู้ของเกม THEGREATMERCHANT เป็นแบบ Turn Based Strategy การต่อสู้ที่ใช้ความคิดมากขึ้นมากกว่า Turn-Based ทั่วๆไป

เนื้อเรื่อง

คุณจะได้รับภารกิจต่างๆจาก NPC ที่มีชื่อเสียงอย่างเช่น อุราชิม่า ทาโร่ นั้นหมายความว่าเนื้อเรื่องที่คุณได้รับจะเป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการเดินทางไปยังพื้นที่นั้นๆ ภารกิจที่เกี่ยวข้องกับนิยายหรือตำนานในพื้นที่นั้นๆ นี้จึงเป็นจุดเด่นอีก 1 อย่างที่ไม่เคยมีเกมไหนมีมาก่อน

ตัวละคร

ตัวละครแบ่งเป็น 2 แบบคือแบบที่ 1 ตัวละครหลัก เราจะสามารถเลือกได้ตั้งแต่เริ่มเกม มีทั้งหมด 8 ตัวละคร 4 ประเทศ(ในอนาคตจะมีประเทศอื่เพิ่มอีกเรื่อยๆ) ตัวละครแบบที่ 2 เป็นทหารรับจ้าง ที่มีชื่อเสียงจริงๆ มี 3 ระดับ ระดับทั่วไป หาจ้างได้จากหัวเมืองต่างๆภายในเกม ระดับกลาง สามารถหาได้จากการเดินเควสต่างๆ และระดับสูด จากการทำเควส/สะสมสิ่งของบางอย่าง

THEGREATMERCHANT ตำนานที่ยังมีลมหายใจ จะปรากฎตัวในรูปแบบภาษาไทยเตรียมตัวของคุณให้พร้อมเร็วๆนี้!

Related Posts