เท่ได้อีก! Dota2 อัประบบ Battle Pass แบบใหม่!

ใครที่ชอบลงแรงค์ หรือปั่น MMR หาของ หาแต้ม หารางวัล มาอวดชาวบ้านหรือเพื่อฝึกฝีมือต้องเคยได้ยินหรือรู้จัก Battle Pass กันบ้างละ ล่าสุดทาง Valve ก็จัดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพื่อเข้าถึงผู้เล่นรายใหม่มากขึ้นด้วยการลง ฺBattle Pass ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบรายเดือนราวกับเป็นซิมมือถือ หรือแบบระยะยาวครึ่งปีและเหมายกปี แทนระบบซื้อเบ็ดเสร็จแบบเก่า

 

 

ซึ่งเจ้าระบบดังกล่าวจะอำนวยความสะดวกในการเล่น ทั้งแสดงค่ามาตรฐานที่ควรจะทำได้ในการเล่นฮีโร่ตัวนั้น เช่น จำนวนฮิต คิล ดีไนน์ และแสดงจำนวนฮิต สกิล และดาเมจที่ได้รับในระหว่างที่เล่นและหลังจบเกมให้เห็นกันจะ ๆ ไปเลย อีกทั้งยังมีระบบแนะนำในการช่วยซื้อของ การเลือกฮีโร่ไปเคาท์เตอร์ฝ่ายตรงข้าม การจัดเลน การเลือกของให้เหมาะกับฮีโร่แต่ละคน ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมามีการอัปเดตแบบเรียลไทม์ตลอดเวลา

 

 

[su_youtube url=”https://youtu.be/oaZsmJ8xwxU”]

 

 

นอกจากนี้ยังมีระบบทำเควสให้ฮีโร่แต่ละตัวซึ่งจะอัปเดตทุก ๆ สองสัปดาห์ รวมถึงมีระบบ Shard ที่เอาไว้ ซื้อ Relic ที่เอาไว้แสดงความสำเร็จของฮีโร่ตัวนั้น ๆ คล้าย ๆ กับการฝัง Gem เช่น จำนวนศัตรูที่ถูกสังหารด้วย Power shot ของ Winrannger หรือหากใครไม่ชอบอวดแต่ชอบของสวย ๆ งาม ๆ ก็เอา Shard ไปซื้อเซ็ต Exclusive ที่เพิ่งปล่อยออกมาใหม่ หรือ จะเอาไปซื้อเซ็ตเก่า ๆ ที่เด็ด ๆ ก็ทำได้เช่นกัน

 

 

ใครที่เปย์แบทเทิลพาสมาแล้วไม่ได้อยากทำเควสต์ก็ไม่เป็นไร อย่างน้อยก้ถือว่าซื้อสภาพภูมิประเทศมาใส่เล่นสวย ๆ สบายตาละกันนะ เอิ๊ก ๆ

 

 

http://www.ign.com/articles/2018/03/12/dota-plus-is-the-new-monthly-subscription-service-that-will-replace-the-majors-battle-pass?abthid=5aa6d25ccf19c85c0c0003a5

Related Posts