OMGGAMMER

ทะยานใบเรือ คุมหางเสือให้พร้อม!! 2019นี้เตรียมล่าสมบัติกับ Skull & Bones!!

 

 

สืบเนื่องจากในงาน E3 2018 ที่ผ่านมาเมื่อสัปดาห์เศษ ๆ ที่แล้ว ทางผู้พัฒนา Ubisoft ได้ออกมาเผยรายละเอียดของคอนเทนต์ใหม่ “Hunting Grounds” ของเกมที่มีกลิ่นอายสไตล์ Pirate of The Carribbean หรือก็คือเกม Skull & Bones นั่นเอง เพียงแต่ย้ายทำเลไปที่มหาสมุทรอินเดียแทน.. โดยตัวเกมที่ว่านี้จะออกวางจำหน่ายในรูปแบบ PlayStation4, Xbox One และ Windows PC ในปี 2019 ที่จะถึงนี้..

 

 

สำหรับ Hunting Grounds จะนำผู้เล่น Skull & Bones เข้าไปสู่โลก PvPvE ที่ผู้เล่นจะสามารถล่องเรือเพียงลำพังหรือเข้าเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มโจรสลัดเพื่อปล้นชิงเส้นทางการค้า เผชิญหน้ากับศัตรูผู้ทรงพลัง ต่อกรกับคู่แข่งโจรสลัด และเอาชีวิตรอดจากมหาสมุทรอันโหดร้ายให้ได้ ซึ่งคอนเทนต์ Hunting Grounds นี้จะเปิดให้เล่นพร้อมกับโหมด Multiplayer ที่ชื่อ Disputed Waters ที่ได้เปิดตัวก่อนหน้านี้ไปในงาน E3 ของปีที่แล้ว และรวมถึง Deadly Encounters ด้วย ในโหมด Disputed Waters ซึ่งเป็นโหมด PvP น้น ผู้เล่นจะได้ตั้งทีมตั้งแต่สองทีมไปจนถึงห้าทีมเพื่อต่อสู้แย่งชิงสมบัติ และจมกองเรือฝั่งตรงข้ามก่อนจะหลบหนีให้พ้นจากเงื้อมมือของเหล่านักล่าโจรสลัดที่ดุดัน

 

 

ในระหว่างการผจญภัย ผู้เล่นจะได้พบกับเรือรบที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งต่างก็ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับหน้าที่ในการรบ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งเรือรบเหล่านี้ด้วยอาวุธและลูกเรือรายใหม่ทำให้เกิดวิถีการเล่นที่แตกต่างกันออกไป นอกเหนือไปจากการใช้ยุทโธปกรณ์ให้เชี่ยวชาญแล้ว ผู้เล่นจะต้องเรียนรู้และใช้ประโยชน์จากกระแสลมเพื่อล่องเรือไปในทะเล ราวกับว่ากำลังร่องเรือด้วยทักษะเสมือนจริง.. ยิ่งไปกว่านั้นใน Skull & Bones ยังมีระบบปรับแต่งตัวละครกัปตันของตน, หัวเรือ, ใบเรือ, หางเสือ, ตราประจำเรือ, สี และอื่นๆ อีกมากมายด้วย (แอบนึกถึงเจ้าหนุ่มหมวกฟางกับลูกเรือของเขาเลยนะเนี่ย อิิอิ)

 

 

ใครที่สนใจอยากเปลีร่ยนบรรยากาศไปล่องคลืนยิงปืนใหญ่กลางมหาสมุทรแบบกัปตันแจ็คก็แวะไปลงทะเบียนช่วง Beta กันได้ที่ลิงก์ด้านล่าง
www.skullandbonesgame.com

 

The Waifu Team

The Waifu Team

No comments

ใส่ความเห็น