Samurai Master_W_Left
Samurai Master_W_Right
OMGGAMMER

บุพเพจบ Game dreamer ไม่จบ! ส่ง โปเยโปโลเย ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วไทย!!

 

ข่าวดี บริษัท Game dreamer ประกาศว่า ได้รับสิทธพิเศษของเกมส์มือถือ โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส ที่ทั่วโลกนิยมในประเทศไทยแล้ว  วันนี้เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนใคร >> https://ppt.cc/ffLH8x <<

 

โดยผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้ช่วงตัวเกมเปิดให้บริการจะได้รับ “แพคพิเศษ” ไปใช้กันแบบฟรีๆเลย ซึ่งเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าให้รีบเลยนะ

 

 

เกมส์《โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส》เป็นเกม MMORPG แบบเคลื่อนที่ 3D ตามตำนานคลาสสิกโบราณจีน   เกมนี้จะพาเราไปสัมผัสความรักระหว่างเนี่ยเสี่ยวเชี่ยนกับหนิงไฉ่เฉินพร้อมเพลงหวานเพราะและฉากที่สวยงาม  เกมเน้นการออกแบบตัวละครและการสร้างสังคมโซเชียล อีกทั้งยังมีกราฟฟิก ฉากที่สวยงาม มีแผนที่ที่กว้างใหญ่เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความสมจริง

 

 

คุณภาพด้านกราฟิกของโปเยโปโลเยที่งดงามเป็นไหนๆ
เมืองจินหลิง อารามเซียวเหยาและวัดหลันรั่ว รวมทั้งฉากต่างๆอันสวยงานในสามโลก นักพากเสียงชื่อดังและคุณภาพระดับ HD พาท่านเข้าสู่โลกมายาสวยสไตส์จีนโบราณกาลอันกว้างใหญ่

 

เกมนี้มีเนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับความรัก  มีอาชีพมาให้เลือกหลายอาชีพ แต่ละอาชีพก็จะมีสกิลและอาวุธคู่กายที่แตกต่างกันออกไป แล้วการจับคู่ระหว่างอาชีพชายและหญิงได้หลากหลาย แค่ละ CP ที่ประสบความสำเร็จจะมีเรื่องราวของความรักที่เป็นเอกลักษณ์ สามชาติสามภพ บุพเพวาสนาชวนเรามาเจอกัน

 

 

อีเวนต์สวีทสำหรับคู่รัก สร้างโลกโซเชียลอย่างแท้จริง
บุพเพสันนิวาส พบคู่หมั้นคู่รักของออเจ้า วิธีการเล่นแบบการประลองยุทธหาคู่ ผูกดวง8อักษร การแต่งงานอย่างโรแมนติก การแห่เกี้ยว การชิงเจ้าสาวและภารกิจบุพเพ จะช่วยให้ท่านไร้ความโสดทันที  นอกนั้นยังมีระบบร่วมสาบาน ระบบศิษย์อาจารย์ พื้นที่ส่วนบุคคลสร้างโลกโซเชียลอย่างแท้จริง

 

 

บ้านสวนกว้างใหญ่ตกแต่งอิสระ เผาสมบัติตระกูลแนวDIY
การสร้างครอบครัวเสมือนจริง และเกมเพลย์ที่ลึกจะช่วยให้คุณสนุกกับบรรยากาศความรักที่อัดแน่นอยู่ภายในเกมได้ในที่สุด

 

 

ชมความงามและความโรแมนติกบนโลกแฟนตาซี  เพลิดเพลินไปกับการปรับแต่งตัวละครที่ผ่านการออกแบบมาอย่างดี หลงใหลไปกับโลกโซเชียลในเกม และพบกับคนรักที่ถึงแก่ชีวิต

 

อย่าลืม!! ไปร่วมลงทะเบียนล่วงหน้ากับโปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส  เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับโลกแห่งแฟนตาซี

 

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ
Fanpage : https://ppt.cc/f1EYqx
ลงทะเบียนล่วงหน้า : https://ppt.cc/ffLH8x

 

No comments

ใส่ความเห็น