ฺBanner top

Battle of thrones เริ่มต้นอย่างไร ไปดูกัน!

 

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในดันเจี้ยนฉบับเต็ม ผู้เล่นจะเข้าสู่พื้นที่เริ่มต้น เริ่มต้นเส้นเรื่องหลัก ในช่วงปลายยุคของรัฐกับเจ็ดประเทศคิงส์ ขั้นตอนโดยขั้นตอนที่มีตัวเอกเพื่อแก้ความลึกลับของการลอบสังหารของเจ็ดประเทศผู้นำในยุคความสับสนวุ่นวาย จากอวดที่ไม่รู้จักร้อยสาวกที่จะกลายเป็นผู้กล้าหาญด้านของสนามรบเจเนรัลส์ โดยคุณธรรมของ gest ที่กล้าหาญของเขากลยุทธ์และเอื้อนในชื่อของ  “มังกรจริง ” รวบรวมนักปรัชญากับศัตรูที่มีความทะเยอทะยานที่เผยให้เป็นคนร้ายที่ยั่งยืน ผู้เล่นสามารถตัดสินใจพฤติกรรมของตัวเอกตามความคิดของตัวเอง มีอิทธิพลต่อทิศทางของเรื่อง พัฒนาลักษณะบุคลิกภาพของตัวเอก และสร้างรอยตำหนิลึกในโลกของการต่อสู้รัฐ

 

 

ในขณะที่ดำเนินการเรื่องหลัก ผู้เล่นจะยังคงอัพเกรดอันดับของตัวเอง รูปแบบเป้าหมายของเวที เรียนรู้ทักษะเพิ่มเติมเป็นการเพิ่มระดับการเปิดระบบอุปถัมภ์และเรียนรู้วิธีการพัฒนาบทบาทของตนเองจากหลายมิติผ่านคู่มือเริ่มต้น ตัวละครจะได้รับอาวุธตัวแรกที่ระดับ2 ในระดับที่5เขาจะได้เรียนรู้สองทักษะใหม่และสามารถที่จะเพิ่มระดับทักษะ ระดับที่8จะได้รับการติดตั้งครั้งแรกและเปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับการต่อสู้ทันที และระดับ11จะเปิดระบบการตีอุปกรณ์ เพิ่มความเข้มแข็งให้กับดาวของสนามอุปกรณ์และปรับปรุงคุณสมบัติของอุปกรณ์อย่างเต็มที่  ที่ระดับ13เพื่อเปิดระบบการให้อาหารม้าสงครามและใช้อุปกรณ์พิเศษเพื่อปรับปรุงความสามารถของม้าในการติดตั้ง ที่ระดับ21เพื่อเปิดระบบอาคารอุปกรณ์ คุณสามารถโยนอุปกรณ์มืออาชีพของคุณเอง ที่ระดับ22เพื่อเปิดตัวอักษรเพื่อเพิ่มจุดอิสระในการจัดสรรจุดที่อาจเกิดขึ้นเพื่อกำหนดความสามารถของตัวเอกในการต่อสู้ ที่ระดับ27เมื่อต้องการเปิดตัวละครระบบศักดิ์ศรีเลือกอาชีพสำหรับตัวเองเป็นช่างฝีมือ Marquis or Ranger เลือกอาชีพที่จะได้สัมผัสกับความสนุกสนานมากขึ้นนอกเหนือจากการต่อสู้ ที่ระดับ30เปิดระบบอัญมณี อัญมณีจะฝังอยู่ในซ็อกเก็ตอุปกรณ์เพื่อเพิ่มเติมแอตทริบิวต์ของตัวเอง ที่ระดับ๓๕จะใช้ในการเริ่มต้นการกลั่นอุปกรณ์และเปลี่ยนคุณลักษณะเพิ่มเติมของอุปกรณ์ นอกจากนี้ยังมีการต่อสู้มากขึ้น ไม่มีการต่อสู้ระบบที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนา สร้างพระเอกตลอดทั้ง เพื่อให้บทบาทของพวกเขามากมายมากขึ้น ช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสที่จะกลายเป็นบทบาทพระเอกที่พวกเขาต้องการที่จะเล่น

 

นอกจากงานหลักแล้วผู้เล่นยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ความหลาก  ขนาดใหญ่ของงานประจำวันได้อีกด้วย จำนวนมากของ NPC ingame จะมาถึง  “ประตูฮอว์กินส์ ” เพื่อเยี่ยมชมโปรแกรมเล่นให้ผู้เล่นรับมอบสิทธิ์งาน

 

เมื่อผู้เล่นถึงเลเวล16จะมีผู้เข้าชมให้คุณร้องขอ:  “บันทึกเจ้าหญิง ” คณะกรรมการผู้เล่นจะได้รับ  “บันทึกเจ้าหญิง ” ภารกิจจากทั่วไปสวมใส่เกราะหนักที่ชายแดนเป็นเวลาที่จำกัดบันทึกเจ้าหญิงจากชายแดนของศัตรู และนำกลับมาที่บ้าน

 

ที่ระดับ 17 ร่วมของ “เบคอนและเจ้าชาย” ถูกเริ่มต้น ผู้เล่นสามารถได้รับภารกิจที่ “เส้นขอบฝ่ายบริการทางทหาร” จุดกองไฟ ในระดับชาติของศัตรูและส่งข้อมูลทางทหารเท็จไปยังประเทศศัตรู

 

ในระดับ 19 ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมหรือสร้างกองทัพในรูปแบบพันธมิตรกับผู้เล่นอื่นๆและท้าทายโลก หลังจากเข้าสู่กองทัพผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเกมบุกเบิกครอบครัวที่เล่นโดยผู้นำครอบครัวได้รับวัสดุก่อสร้างและอัพเกรดการก่อสร้างของประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมในครอบครัว.  “แบ่งสายไวน์” กิจกรรมได้รับรางวัลมากมาย

 

ผู้เล่นที่มีระดับระหว่าง20-25 ผู้เล่นจะเปิดสามสิบหกและ Zhuang Zhou Xiaomeng สองทีมเกม “Zhuang Zhou Xiao Meng”  เป็นโหมดสนามรบขนาดเล็กของทีม หลังจากที่ผู้เล่นเข้าสู่สนามรบ, พวกเขาสามารถเลือกที่จะเผชิญกับทีมอื่นๆ ฉกระเบิดและทุ่นระเบิดที่มีค่า และใช้สติปัญญาเพื่อหลบหนีจากการโจมตีหน้าผากและตัดในจากด้านข้างเพื่อทำภารกิจของสนามรบ “Sanshijiu” เป็นการเล่นเกมที่ท้าทาย PVE ทีมผู้เล่นในการวางแผนที่แตกต่างกันดันเจี้ยนที่จะฆ่ามอนสเตอร์และได้รับรางวัล

 

หลังจากที่ผู้เล่นมาถึงระดับ25เขาจะเปิดขึ้นจำนวนมากของเกมรายวันที่เกี่ยวข้องกับสงครามแห่งชาติ รวมถึง  “ความต้องการทหารของพรมแดน ”  “รู้กันและกัน ” และ  “เสร็จสมบูรณ์และกลับไปยังประเทศ หลังจากที่ผู้เล่นได้รับความไว้วางใจ  เขาจะได้รับภารกิจที่ชายแดนของประเทศของเขา ไปที่พระมหากษัตริย์เมืองของศัตรูหรือผ่านการส่งผ่านในอัตราแลกเปลี่ยนสำหรับ  “Heshibi หรือ “ข่าวกรอง แล้วส่งกลับบ้าน กลับไปที่เกมต้องเล่นที่จะพยายามที่จะไม่ตายและกลับมาอย่างสมบูรณ์ไปยังประเทศบ้านเกิดของเขา  ข่าวกรองได้รับจากการรู้ตัวเองและความรู้อื่นๆอาจจะปลดล็อคข้อมูลที่สำคัญใน “ฝ่ายข่าวกรองทหาร”  ผู้เล่นสามารถรับงาน “ความต้องการทางทหารของชายแดน” ได้โดยตรงบนแถบงาน และแทนที่เกมปาเป้าขั้นสูง ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะพิทักษ์ปาเป้าของตัวเองและพวกเขายังสามารถทำลายลูกดอกของศัตรูในเวลาออกเดินทางที่จะได้รับรางวัลเงิน ในระหว่างการเล่นเกมสงครามแห่งชาติรายการที่มีสีขาว, สีฟ้า, สีเหลือง, สีเขียว, สีม่วงห้าระดับความก้าวหน้าเพิ่มขึ้น ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนรายการที่ได้รับจากภารกิจได้จนกว่าจะได้รับรางวัลระดับสูง

 

Banner Right
Banner Right
Banner right Zone C 300×600

Related Posts