Hellbound : เกม FPS สายโหดสุดคลาสสิคจากยุค 90s จะกลับมาโลดเล่นอีกครั้งบน STEAM

เมื่อเร็วๆนี้ ทางบริษัทผู้พัฒนาเกมอย่าง Saibot Studios และ Publisher Nimble Giant ได้ประกาศว่า จะนำเกมแนว First-Person Shooting สุดโหดและสุดคลาสสิคของพวกเค้าจากยุค 90s มาปัดฝุ่นใหม่ และจะทำการปล่อยให้บริการบน STEAM ในวันที่ 4 สิงหาคม 2020 ที่จะถึงนี้ เหล่าวัยรุ่นยุค 90s ที่เคยผ่านเกมนี้มาต้องร้องกรี๊ดกันแน่ๆ เราลองไปติดตามรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับเกมนี้ ไปพร้อมๆกันครับ

Hellbound เป็นเรื่องราวของที่ตัวละครของเรา ถูกส่งไปในนรก ตามเรื่องราวคือที่แห่งนี้ครั้งนึงเคยเป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์มาก่อน แต่ตอนนี้ด้วยสาเหตุบางอย่าง มันได้กลายเป็นนรก กลายเป็นสถานที่กำเนิดของเหล่าปีศาจตัวร้ายที่เราไม่ควรจะเอ่ยนามพวกมันเป็นอันขาด และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของความมันส์แบบเลือดสาดกระจายในเกมนั่นเอง !!

Tobias Rusjan ของทาง Saibot Studios ได้กล่าวว่า

“เกม Hellbound : Survival Mode ได้เปิดบริการอยู่บน Steam มาเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้ว และก็ได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ จากผู้เล่นสาย FPS ยุคเก่าๆ เมื่อเราปล่อย Demo ของเกมออกไปเราได้รับไฟในการพัฒนาเกมแบบเต็มที่ เราได้สร้างแคมเปญขึ้นมาอย่างนึง นั่นก็คือการให้ผู้เล่นได้ทดสอบความกล้าในการต่อสู้และเอาชนะเหล่าปีศาจ โดยต้องทำเวลาให้ได้ไวที่สุด เพราะความรวดเร็วของเกม เป็นจุดขายของเกม Hellbound”

Andres Chilkowski CCO ของทาง Nimble Giant Entertainment ได้กล่าวเสริมว่า 

“นี่คือประสบการณ์และเป็นก้าวที่สำคัญของพวกเรา Nimble Giant ในฐานะที่เป็น Publisher เกมแรกของพวกเราอย่างเกม Hellbound การที่ได้เป็นพันธมิตรกับทาง Saibot Studio นับว่าเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม ที่เราจะได้แชร์ประสบการณ์และความหลงไหลของพวกเราที่มีต่อเกมในแนว FPS นี้ไปด้วยกัน และนั่นก็ทำให้เรามั่นใจ และก็เชื่อว่านี่จะเป็นโปรเจคและเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน ที่พัฒนาโดยกลุ่มประเทศลาตินอเมริกาอย่างพวกเรา”

ระบบที่เป็นความมันส์และหัวใจสำคัญของเกม Hellbound

 

  • FAST-PACED ACTION : Gameplay สุดดุเดือดเลือดสาด Action รวดเร็วมันส์แบบไม่ให้หยุดหายใจกันเลยทีเดียว
  • WEAPON SELECTION. อาวุธให้เลือกใช้ในเกมมากมายและหลากหลาย เอาไปยิงปีศาจให้กระจุย
  • DEVASTATING POWERS. ระบบบูสเพิ่มพลังให้กับปืนและความรัวในการยิง ยิงกันแบบยับๆ กันไปเลย
  • MONSTROUS GRAPHICS. ระบบกราฟฟิคใหม่สวยงาม ระดับ HD สมยุคสมัย โดยที่ไม่ทำให้กลิ่นอายความคลาสสิคจากยุค 90s หายไป
  • A CAVALCADE OF DEMONS. ปีศาจในเกมมีทั้งจำนวนและความหลากหลายที่มากขึ้น โผล่มาให้ยิงไม่หยุดเลยทีเดียว
  • เพลงและซาวด์ประกอบเกมสุดมันส์ จากนักประพันธ์ที่มีชื่ออย่าง David Levill, Federico Ágreda “Zardonic” และ Christian Fernando Perucchi.
  • ระดับแคมเปญ 7 ระดับ, Arena Survival 4 แบบ, ศัตรู 8 คลาส, อาวุธหนัก 5 แบบ, ระบบเพิ่มพลัง 3 แบบ และความลับให้ค้นหาในแต่ละด่านอีกนับไม่ถ้วน

 

ใครที่ชอบสาย FPS ยิงยับๆ เลือดสาด สไตร์สุดคลาสสิค แบบไม่ต้องคิดเยอะ เล่นคลายเครียด ก็รอ Hellbound กันใน STEAM ได้เลยจ้า

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=p3P9ByNyhkU” responsive=”no”]

ขอขอบคุณ

ที่มา : https://www.dsogaming.com/

 

Related Posts