Netmarble ผนึกกำลังอัปเดตใหญ่ แท็กทีม Monster Strike สู่ Lineage2 Revolution

 

Netmarble ผนึกกำลังอัปเดตใหญ่ แท็กทีม Monster Strike สู่ Lineage2 Revolution

  • เพิ่มคอนเทนต์คอลลาโบ อาทิ ดันเจี้ยนกิจกรรม, ฟิลด์บอส, สัตว์ขี่ และอื่นๆ อีกมากมาย
  • ชุดมอนสเตอร์สไตรค์สุดลิมิเต็ด ที่สามารถหาซื้อได้ถึง 22 สิงหาคมนี้
  • อีเว้นท์พิเศษฉลองการคอลลาโบพิเศษนี้ ถึงวันที่ 22 สิงหาคมนี้

 

กรุงเทพ, ประเทศไทย (25 กรกฎาคม 2018)เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศวันนี้ว่า Lineage2 Revolution เกมมือถือของค่ายประเภท MMORPG ได้ปล่อยการอัปเดตตัวใหม่ ที่เป็นผลงานการร่วมมือกันกับ Monster Strike เกม RPG จากค่าย Mixi

 

รายการอัปเดตจากการคอลลาโบกับ Monster Strike ไม่ว่าจะเป็น ดันเจี้ยน, ▲ฟิลด์บอส, ▲คอสตูม, ▲สัตว์ขี่, ▲หินสะกดวิญญาณ และคอร์ เตรียมเพิ่มเข้าสู่โลกของ Lineage2 Revolution

 

นอกจากตัวละครต่างๆ จาก Monster Strike จะได้ออกมาโลดแล่นในดันเจี้ยนมอนสเตอร์สไตรค์ ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินกับเควสที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษให้เรื่องราวสั้นๆ ของ Lineage2 Revolution และ Monster Strike ที่ถูกผสมผสานเข้าไว้ด้วยกัน

 

ฟุโดเมียวโอตัวละครจาก Monster Strike จะรับบทเป็นฟิลด์บอส ซึ่งแม้ฟุโดเมียวโอจะมีค่าพลังชีวิตและพลังป้องกันที่สูง แต่ก็ได้มีการวางสมดุลเพื่อให้ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในการโค่นฟิลด์บอสนี้ได้ ฟุโดเมียวโอจะปรากฏตัวแค่เฉพาะช่วงเหมือนฟิลด์บอสอื่นๆ ในเกม Lineage2 Revolution

 

ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีควีนบัตเตอร์ฟลาย ตัวละครรับเชิญอีกตัวจาก Monster Strike ตัวมอนสเตอร์นี้นอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ยังมาพร้อมกับการโจมตีด้วยความเร็วสูง ที่จะออกโรงเมื่อผู้เล่นเปิดกล่องสมบัติอันกระจัดกระจายอยู่ทั่วฟิลด์และดันเจี้ยน ผู้เล่นจะได้รับโบนัสพิเศษเมื่อสามารถจัดการกับมอนสเตอร์นี้ได้

 

แต่ละเผ่าจะมีการเพิ่มคอสตูมจากการร่วมมือกันนี้ (ทั้งหมด 4 คอสตูม) และยังมีการนำไข่ของมอนสเตอร์สไตรค์เข้ามาเป็นสัตว์ขี่ใหม่ใน Lineage2 Revolution ซึ่งทั้งสองอย่างสามรถหาซื้อได้ที่ระดับ SR จนถึง 22 สิงหาคม

นอกจากมอนสเตอร์สไตรค์คอร์และหินสะกดวิญญาณ 4 ชนิด ก็ได้มีการเพิ่มไอเทมบัฟ ที่จะช่วยเพิ่มพลังดาเมจให้กับมอนสเตอร์จาก Monster Strike เข้ามาในการอัปเดตนี้

อีเว้นท์เพื่อฉลองการแท็กทีมจะจัดขึ้นจนถึง 22 สิงหาคม ซึ่งผู้เล่นสามารถหาโทเค่นพิเศษจากการเล่นในคอนเทนต์การอัปเดตดังกล่าวเพื่อสะสมและแลกโทเค่นที่ได้กับไอเทมต่างๆ ในเกมที่ร้านค้าอีเว้นท์ภายในเกม

 

Lineage2 Revolution คือเกมมือถือ MMORPG กราฟิกคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal 4 Engine ให้ผู้เล่นได้โลดแล่นไปในสมรภูมิแบบ Open world ขนาดใหญ่พร้อมกับผู้เล่นกว่าหลายพันคนแบบเรียลไทม์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Lineage2 Revolution ได้ที่เว็บไซต์ (http://lineage2-revolution.com/en) และแฟนเพจทางการ (https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/)

Related Posts