Yulgang Mobile พร้อมเปิดทดสอบ CBT บนแผ่นดินไทยแล้ววันนี้

ยุทธภพสั่นสะท้าน สองมือล้วงกระเป๋า สองเท้าก้าวเข้ามา โหลด APK แล้วเข้าเล่นกันได้เลย

ช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความสุข ความคิดถึงที่ไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้ ความสนุกที่แฟน ๆ ติดตามมาอย่างยาวนาน เกม MMORPG สไตล์จอมยุทธ์สุดคลาสสิก กลับมาทวงความยิ่งใหญ่อีกครั้งในรูปแบบมือถือ  Yulgang Mobile ประกาศเปิดทดสอบ CBT เป็นครั้งแรกในประเทศไทย วันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 11.00 น.

 

สำหรับผู้เข้าร่วมทดสอบในครั้งนี้มีโอกาสได้รับสัตว์ขี่แบบ Limited กันไปเลย!

 

รายละเอียด CBT

จะเปิดให้ทดสอบ CBT วันที่ 07/02/2018 เวลา 11.00 น. นอกจากกิจกรรมที่มีมากมายในเกมส์แล้ว ยังมีรางวัลมากมายต่าง ๆ รอให้เหล่าจอมยุทธ์มาครอบครองไปอีกด้วย!
ท่านจอมยุทธ์พร้อมรึยังหละ?

————————————————————————–
[CBT Android] [โหลดเลยตอนนี้ APK: https://goo.gl/rdJYh9]
(จำกัดเฉพาะผู้ใช้ Android เท่านั้น หากไม่สามารถดาวน์โหลดได้ ให้คัดลอกลิงค์ไปเปิดในเบราว์เซอร์ เช่น Google, IE เป็นต้น จะสามารถทำการดาวน์โหลดได้
ผู้เล่นiosสามารถใช้โปรแกรมจำลองของแอนดรอยด์ เพื่อเข้าร่วมทดสอบเกมได้)
อีกหนึ่งช่องทางสำหรับดาวน์โหลดเกมส์ APK : https://goo.gl/8prLUK
————————————————————————–
[ช่วงเวลาเปิดทดสอบ CBT]
07/02/2018 11.00 น

 

[กิจกรรม 1]
ในการทดสอบครั้งนี้ เมื่อผู้เล่นทำการเติมเงิน ไม่ว่ายอดเท่าไหร่ก็ตาม เมื่อเปิด OBT แล้วจะได้รับ“ไก่กุ๊กกุ๊ก”ฟรี
————————————————————————–
[กิจกรรม 2]
ในการทดสอบครั้งนี้ หากผู้เล่นมีระดับถึงVIP12 เมื่อเปิด OBT แล้วจะได้รับ“จิตวิญญาณเสือ”ลิมิเต็ด โดยสามารถนำเสือลายงามแปลงเป็นเสือวิญญาณได้!
————————————————————————–
[กิจกรรม 3]
ในการทดสอบครั้งนี้ หากผู้เล่นทำการเติมเงิน เมื่อเปิด OBT แล้ว จะได้รับตำลึงคืน 150% จากยอดที่เติมไปและ และได้รับ VIP.EXP คืน 100% ทางทีมงานจะส่งมอบให้กับบัญชีที่ใช้เติมเงินในช่วงCBTเท่านั้น
ตัวอย่าง:ช่วง CBT ท่านเติมเงินไป 300 ตำลึงไม่ผูกมัด เมื่อเปิด OBT แล้วจะได้รับ 450 ตำลึงไม่ผูกมัด และ 300 VIP.EXP
————————————————————————–
ข้อควรระวัง
1. CBT ครั้งนี้ ผู้เล่นที่เติมเงินจะต้องทำการผูกบัญชีด้วย เมื่อเปิด OBT แล้วให้ใช้บัญชีที่ผูกมัดนี้เข้าสู่ระบบเพื่อรับตำลึงที่ได้เติมไป
2. ในช่วง CBT หากกระทำไม่ตรงเงื่อนไขการเติมเงิน จะหมดสิทธิ์ได้รับตำลึงคืน
3. กติกากิจกรรมที่กำหนดในช่วง CBT ให้อ้างอิงตามประกาศเป็นหลัก การตัดสินของทีมงาน [Yulgang Mobile] ถือเป็นที่สิ้นสุด

 

ลิขสิทธิ์แท้กับความทรงจำที่คุ้นเคย ยังจำเรื่องราวเก่า ๆ ได้ไหม จุดเริ่มต้นของความฝันเกิดขึ้นที่พรรคฮอนบัล Yulgang Mobile จะพาทุกท่านก้าวเข้าสู่เส้นทางยุทธภพที่ยังคงความดั้งเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศภายในเมือง, วิวทิวทัศน์, มอนสเตอร์, อาชีพ เสมือนจำลองเวอร์ชั่น PC มาแบบครบถ้วน จัดเต็มทุกอรรถรส พร้อมให้คุณได้เข้ามาสัมผัส

แม้วันเวลาจะผ่านมาเนิ่นนาน แต่ความรู้สึกดี ๆ ยังมีให้กันเสมอ ประตูเมืองฮอนบัลที่คุ้นเคย ยินดีต้อนรับเหล่าจอมยุทธ์ทุกท่านอีกครั้ง เรื่องราวการเดินทางครั้งใหม่ใน Yulgang Mobile ยุทธภพครบสลึง กำลังเริ่มต้นขึ้น มารื้อฟื้นความทรงจำวันวานไปด้วยกันเถอะ


5 อาชีพ ธรรมะและอธรรมปรากฏขึ้นอีกครั้ง

คุณเคยเป็นนักดาบที่สง่างาม หรือว่าเป็นหมอฝีมือดีที่มีจิตใจเมตตา Yulgang Mobile เวอร์ชั่นแรกปล่อยออกมาให้เลือกเล่นได้ถึง 5 สายอาชีพประกอบด้วย นักดาบ, มือกระบี่, มือทวน, หมอ และมือธนู ทั้งหมดนี้รวมอยู่ใน Yulgang Mobile แล้ว แฟนพันธุ์แท้เตรียมสัมผัสกันแบบจัดเต็ม และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ ระบบการเล่นของสองฝ่ายระหว่าง ธรรมะและอธรรม ที่สามารถเปลี่ยนอาชีพต่อไปได้อีก ซึ่งในหน้าสำหรับสร้างตัวละคร ผู้เล่นสามารถกดดูชุดของแต่ละสายอาชีพได้

รวมไปถึงชุดหลังเปลี่ยนอาชีพของฝ่ายธรรมะและอธรรมด้วย ขอเชิญเหล่าจอมยุทธ์หวนกลับคืนสู่ยุทธภพครบสลึงอีกครั้ง

 

Yulgang Mobile การประลองข้ามเซิร์ฟ

คิดถึงช่วงเวลาที่เหล่า จอมยุทธ์และสหายรู้ใจ ร่วมทุกข์ ร่วมสุข ต่อสู้กันมาตลอดหลายปี คำว่ามิตรภาพมันยิ่งใหญ่เสมอ สหายพร้อมใจคืนสู่ยุทธภพเพื่อเข้าร่วมสงครามฝ่ายที่ไม่มีวันสิ้นสุดระหว่าง ธรรมะและอธรรม! เกียรติยศและศักดิ์ศรีกำลังรอคอยคุณอยู่ ด้วยอุดมการณ์ที่แรงกล้าจะนำพาพวกเรามาพบกันอีกครั้ง ร่วมสร้างตำนานบทใหม่ใน Yulgang Mobile

ชุดแฟชั่น เสื้อคลุมสุดคลาสสิค เอกลักษณ์ของ Yulgang Mobile

เสื้อคลุมที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ สัมผัสได้ถึงความความสวยงามของแต่ละสไตล์ ระบบ “ชุดคลุม” ของเกม Yulgang Mobile นั้น ไม่เพียงแต่ออกแบบมาให้แฟนพันธุ์แท้ได้หวนระลึกนึกถึงวันวานเพียงอย่างเดียว เพราะยังมีชุดใหม่ ๆ อีกมากมายหลายหลากให้จอมยุทธ์เลือกสวมใส่กันไม่หวั่นไม่ไหว เตรียมพร้อมเฉิดฉายอวดโฉมชุดแฟนชั่น ช่วงเวลาที่สวยงามกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว !

Yulgang ที่แท้จริง ซื้อขายผ่านตลาดกลาง

ในเกม “Yulgang” เวอร์ชั่นบนมือถือ มีแรร์ไอเทมจำนวนมากที่สามารถหาได้จากการซื้อขาย เมื่อผู้เล่นมีLv.35 แล้ว ระบบจะเปิดฟังก์ชั่นตลาดกลาง ทุกคนสามารถนำของต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์หรือวัสดุอื่น ๆ มาขายได้อย่างอิสระ ไอเทมที่ขายออกไปจะได้รับเป็นตำลึงแบบไม่ผูกมัด และนอกจากนี้การซื้อไอเทมในตลาดกลางยังต้องใช้ระดับของค่าการค้าด้วย ค่าการค้าจะได้รับจากการอัพเลเวลหรือการเติมเงิน หลังจากที่ผู้เล่นซื้อไอเทมสำเร็จแล้ว จะกลายเป็นไอเทมผูกมัด ไม่สามารถที่จะนำไปขายต่อได้อีก

กิจกรรมสุดคุ้ม ยุทธภพครบสลึงสุดร้อนแรง

การทดสอบ CBT ในครั้งนี้ แค่ผู้เล่นเติมเงินตามใจเท่าไหร่ก็ได้ หลังจากเกมเปิด OBT อย่างเป็นทางการแล้วจะได้รับสัตว์เลี้ยง “ไก่กุ๊กกุ๊ก” กันไปเลย และสำหรับผู้เล่นที่เติมเงินถึงระดับ Lv.VIP ที่กำหนด หลังจากเกมเปิดบริการจะได้รับ “จิตวิญญาณเสือ” ที่สามารถนำไปหลอมรวมเป็นสัตว์ขี่ เสือลายงามสุดเท่ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ หลังจากหมดเวลาช่วง CBT แบบรีเซ็ตแล้ว หากช่วงที่เปิดทดสอบได้มีการเติมเงินเข้ามา ผู้เล่นจะได้รับตำลึงคืนสูงสุดถึง 150% และ 100% สำหรับแต้ม VIP

 

เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า (Pre-Register)

ตอนนี้ Yulgang Mobile ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า (Pre-Register) แล้ว มีโอกาสได้รับชุดแฟชั่นแบบ Limited edition อีกด้วย !

สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ คลิกเลย! https://goo.gl/bsYsTb

เข้าสู่เวบไซด์เพื่อเข้าร่วมทดสอบ: www.yulgangmobile.com

Facebook Fanpage: www.facebook.com/YulgangmobileTH

Related Posts